Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài theo giờ

Công ty giúp việc cho người nước ngoài tại TpHCM; Cam kết nhân viên qua đào tạo, giao tiếp cơ bản ngoại ngữ, tin cậy.Với lợi thế vốn Tiếng Anh, ngay từ khi năm 2 cô sinh viên chuyên ngành Tài Chính Marketing đã tự tìm cho mình công việc giúp việc theo tiếng cho một hộ gia đình người Hàn Quốc ở Quận 7.

Tự tìm kiếm thông tin trên Internet, liên hệ Công ty giúp việc nhà và thậm chí đưa (post) thông tin giới thiệu bản thân lên cộng đồng người ngoại quốc – là cách mà Trang và các ứng viên khác muốn tìm một công việc có thể trau dồi ngoại ngữ, thêm thu nhập mà vẫn đảm bảo việc học ở trường.

Theo Bộ Xây dựng, hiện nay có rất nhiều loại đối tượng người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Tính từ năm 2004 đến hết năm 2007 đã có khoảng hơn 80.000 người nước ngoài

Nhận thấy mảng dịch vụ giúp việc cho đối tượng người nước ngoài, nhiều công ty đơn vị cung ứng lao động đã thành lập và thuyết phục nhóm khách hàng này. Có thể kể đến như cty MBC Tín Phong (Q7), Cty Hưng Gia Khánh (Q5) và Cty TKT (Bình Thanh),….

Gói dịch vụ mà các đơn vị này đang cung cấp như:

- Phụ giúp chăm trẻ và chơi với trẻ (nanny , babysitting)

- Phụ giúp việc nhà theo ca hay theo giờ ( Hourly or live-in domestic maids)

- Đi chợ, nấu cơm (shopping maid, cooking)

Qui trình làm việc của các nhóm công ty này có thể tóm lại như sau:

giup-viec-nha-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Cụ thể :

Công ty sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu thông qua Tiếp tân.

Thông tin chuyển qua bộ phận Nhân Sự (HR) đây là bộ phận chuyên phân tích để đối chiếu, so sánh và cân đối nhu cầu của chủ nhà, đàm phán giá hợp lý, có lợi cho cả chủ nhà và người giúp việc sau khi làm việc với Nhân viên và P.Kinh Doanh.

Sau đó dựa trên Database (dữ liệu thông tin )để tìm sự phù hợp, nếu database không có sẽ liên hệ với các nguồn khác ( công ty cùng ngành )

Sau khi trao đổi thì bộ phận Nhân Sự sẽ chuyển lại cho bộ phận Kinh Doanh để giới thiệu cho khách hàng, dẫn nhân viên đi làm … và thương lượng với chủ nhà tiếp, nếu dịch vụ vẫn chưa đáp ứng, bộ phận Kinh Doanh sẽ liên hệ lại với bộ phận Nhân sự

“Theo Trung tâm quốc gia Dự báo và thông tin thị trường lao động, nhu cầu thuê người lao động giúp việc của các gia đình trong thời gian tới là rất lớn. Dự báo, số lượng việc làm trong ngành “hoạt động làm thuê trong hộ gia đình” sẽ lên đến con số 246.000 người vào năm 2015. Việc phát triển nghề “giúp việc gia đình” thành một việc làm bền vững là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, mục tiêu này sẽ rất khó đạt được nếu như sức khỏe của người lao động giúp việc không được quan tâm như hiện nay”.

theo Lâm Vũ

Tìm kiếm ở Google :

Tìm người giúp việc nhà

Công ty giúp việc nhà theo giờ quận 7

Giúp việc nhà cho người nước ngoài

Dự báo thị trường giúp việc nhà

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb