Dịch vụ người giúp việc theo giờ

Công ty Tín Phong áp dụng gói thời gian linh động để thuận tiện cho khách hàng, giới thiệu người giúp việc theo giờ tận tâm có trách nhiệm theo sự quản lý của Cty.

Tìm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ở đâu được em ?

Đó là câu hỏi của một chị bạn làm cùng cơ quan với tôi, công việc dường như không khó, không đòi hỏi tay nghề hay trình độ chỉ là phụ dọn dẹp, bưng bê, lau chùi trước khi phục vụ khách dùng điểm tâm sáng.

Yêu cầu tưởng như khó tìm kiếm với khoảng thời gian được nêu ra như trên.  Trừ khi bạn kiếm một người mà có thể kết hợp với công việc khác hay họ đang làm công việc mà liên quan đến yêu cầu của bạn trước hay sau khi bắt đầu công việc của bạn. Đó cũng là cách mang lại lợi ích cho nhân viên gia tăng thu nhập, tận dụng được quĩ thời gian của họ.

giúp việc theo giờ

Như một bác làm tại trạm gas chia sẻ: Hiện tại anh đang làm vệ sinh sàn gas 24 hours trong tuần và chỉ đến một lần trong tuần. Tuy nhiên anh ta cũng có thể đảm nhận công việc giúp việc theo giờ trên với 2 – 3 giờ mỗi tuần và khoảng thời gian còn lại anh tìm kiếm một công việc khác để kiếm thêm thu nhập mà không ảnh hưởng đến công việc chính.

Vì vậy lời khuyên ở đây là bạn có thể tìm kiếm những nhân viên, công nhân hiện đang làm công việc chính nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập và chắc chắn là họ có khả năng, hài lòng đảm nhận công việc đó của bạn.

Hiện tại công ty Tín Phong đưa ra nhiều gói dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và linh động theo thời gian của mình với. Do vậy người giúp việc theo giờ của chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của chủ câu hỏi.

Bạn có thể tham khảo ý kiến người thân, đồng nghiệp, bạn bè,… Và cách tốt nhất mình thấy các bà mẹ hiện nay là post thông tin lên các diễn đàn tại đó bạn các mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm những topic, chuyên mục nơi mà các ngành nghề cùng trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau.

Chúc các mẹ tìm được người giúp việc ưng ý.

Gọi ngay dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

ho-tro-giup-viec-nha-theo-gio

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb